Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 16
Năm 2020 : 4.256
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Phù Lưu tổ chức "Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2019-2020."

Hưởng ứng đợt thi đua “Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10”. Ngày 18/10/2019, Trường Mầm non Phù Lưu đã tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2019-2020.

Hưởng ứng đợt thi đua “Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10”

Thực hiện kế hoạch số 28/KH-MNPL về kế hoạch tổ chức hội thi đồ dùng tự tạo cấp trường năm học 2019-2020.

Ngày 18/10/2019 Trường Mầm non Phù Lưu đã tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2019-2020. Tham dự hội thi gồm có 45 giáo viên/ 4 tổ chuyên môn với hơn 100 loại đồ dùng, đồ chơi, nhiều sản phẩm có giá trị thẩm mĩ cao, sáng tạo, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt nhiều loại đồ dùng được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền, các nguyên liệu sẵn có ở địa phương.

Hoạt động tự làm đồ dùng dạy học đã trở thành một việc làm thường ngày của cô giáo mầm non góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục mầm non, cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho tổ mẫu giáo 5-6 tuổi, 1 giải nhì cho tổ mẫu giáo 3-4 tuổi, 2 giải 3 cho tổ mẫu giáo ghép 3+4 tuổi và tổ mẫu giáo 4-5 tuổi.

Ngoài các giải tập thể nhà trường còn trao 5 giải xuất sắc cho các cá nhân có nhiều đồ dùng tham gia có chất lượng, sáng tạo và giá trị sử dụng cao. Đó là các giáo viên: Đỗ Thu Trang, Phạm Thị Sen, Hầu Thị Xuyến, Trần Thị Hoa, Hoàng Thị Ánh Dương

Qua hội thi đã giúp cho các chị em giáo viên trong trường thêm gần gũi, gắn bó, đoàn kết hơn, đồng thời cũng tạo điều kiện để giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong cách làm đồ dùng, đồ chơi sao cho hợp lý, dễ sử dụng, có thể áp dụng vào thực tế cao. Hội thi khép lại với niềm vui, niềm tự hào của mỗi người giáo viên mầm non khi tự tay sáng tạo nên những đồ dùng để dạy trẻ.

Bài và ảnh: Hồng Thảo


Tác giả: Hồng Thảo
Nguồn: Hồng Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.