Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2019 : 3.693
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "Chung tay vì một Việt Nam vươn cao: Khám và tư vấn dinh dưỡng" tại trường Mầm non Phù Lưu.

Ngày 24 tháng 09 năm 2019, Trường Mầm non Phù Lưu đã rất vinh dự và vui mừng được Công ty cổ phần Sữa Việt Nam cử các bác sĩ   đến để thực hiện chương trình khám và tư vấn cho mẹ và bé trường MN Phù Lưu với chủ đề "Chung tay vì một Việt Nam vươn cao: Khám và tư vấn dinh dưỡng". Chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng cho mẹ và bé đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của 48 cán bộ giáo viên trong nhà trường cùng hơn 700 phụ huynh, học sinh của Trường. 

Ngày 24 tháng 09 năm 2019, Trường Mầm non Phù Lưu đã rất vinh dự và vui mừng được Công ty cổ phần Sữa Việt Nam cử các bác sĩ   đến để thực hiện chương trình khám và tư vấn cho mẹ và bé trường Mầm non Phù Lưu với chủ đề "Chung tay vì một Việt Nam vươn cao: Khám và tư vấn dinh dưỡng". Chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng cho mẹ và bé đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của 48 cán bộ giáo viên trong nhà trường cùng hơn 700 phụ huynh, học sinh của Trường. Nhà trường vinh dự được đón tiếp các Quý vị đại biểu đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên, các đồng chí đại biểu đại diện Đảng ủy, Chính quyền địa phương và sự có mặt của phóng viên báo, đài Tỉnh Tuyên Quang đến dự và đưa tin về Chương trình.

Tham gia chương trình các bậc phụ huynh rất phấn khởi khi được xem các tiết mục văn nghệ do cô và trò biểu diễn, trông các con nhanh nhẹn, tụ tin trên sân khấu các bậc phụ huynh thêm tin tưởng vào sự chăm sóc giáo dục của các cô, đồng thời tích cực ủng hộ chương trình "Sữa học đường" tại nhà trường nhằm giúp các con ngày càng cao lớn, khỏe mạnh, thông minh.
Tại Chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng cho mẹ và bé, phụ huynh và học sinh của nhà trường đã nhận được những lời khuyên quý báu về sức khỏe và dinh dưỡng, từ đó giúp cho phụ huynh và cô giáo điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý để giúp trẻ phát triển toàn diện kể cả về thể lực, trí lực. Ngoài được khám và tư vấn dinh dưỡng Nhà trường còn nhận được những lời chúc mừng và sự quan tâm về vật chất, tinh thần của Quý Công ty dành cho Nhà trường đó là hơn 800 xuất quà của Quý công ty dành cho các cháu học sinh, những món quà đó đã giúp cho Trường có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh suy dinh dưỡng và học sinh có hoàn cảnh khó khăn được uống thêm sữa ở nhà…, đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh đối với nhà trường.
Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể CBGV, phụ huynh và học sinh Trường Mầm non Phù Lưu, đồng chí Nguyễn Thị Loan hiệu trưởng nhà trường đã viết thư tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành về sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường.
Nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam.  Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt chương trình “Sữa học đường” thường xuyên, đạt hiệu quả, góp phần Nâng Cao Tầm Vóc Việt.

 Sau đây đây là một số hình ảnh của chương trình "Chung tay vì một Việt Nam vươn cao: Khám và tư vấn dinh dưỡng" tại trường Mầm non Phù Lưu.

(Các bậc phụ huynh đưa bé đến để khám và nghe tư vấn)

(Ngay từ sáng sớm phụ huynh và học sinh đã có mặt đầy đủ)

(Các tiết mục chào mừng do cô và trò biểu diễn)

(Các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến dự và chia sẻ niềm vui với nhà trường)

(Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam tặng quà cho các cháu học sinh)

(Các bác sĩ của Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam khám và tư vấn cho Mẹ và Bé)

Chương trình "Chung tay vì một Việt Nam vươn cao: Khám và tư vấn dinh dưỡng" tại trường Mầm non Phù Lưu khép lại, nhưng những tình cảm và sự quan tâm, những lời động viên của các cấp lãnh đạo cũng như những tư vấn hữu ích của các bác sỹ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam vẫn còn in mãi trong lòng của cô và trò trường Mầm non Phù Lưu, Cô và trò nhà trường sẽ thi đua dạy tốt, học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2010 .

Bài và ảnh: Hồng Thảo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.