TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THPT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công nhân viên, giáo viên, người lao động và tổng kết năm học 2018- 2019, đề ra phương hướng cho năm học mới, chiều ngày 23 tháng 9 năm 2019 Trường PTDT nội trú THPT tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Hà Thị Hải Yến - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng; các đồng chí Ban giám hiệu và hơn 60 cán bộ công chức, viên chức toàn trường.

Đồng chí Hà Thị Hải Yến đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ công chức năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019– 2020. Tại hội nghị, đồng chí Đặng Thị Hường, chủ tịch công đoàn, PHT nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả và phương hướng hoạt động của tổ chức công đoàn.

Hội nghị đã thông qua 10 ý kiến đóng góp trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳng thắn, chủ yếu xoay quanh: Công tác quản lý, điều hành; công tác tổ chức, cán bộ, chế độ chính sách; công tác chính trị tư tưởng và quản lý học sinh; công tác đào tạo; cơ sở vật chất và công tác thi đua khen thưởng, thu chi. Với tinh thần dân chủ, trí tuệ, các ý kiến tham luận cho các bản báo cáo đã được Hội nghị tiếp thu nghiêm túc, các tiêu chí thi đua và quyền lợi của cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 đã được thông qua và biểu quyết nhất trí 100%.

Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên, các tổ chuyên môn đã kí cam kết thi đua với ý chí quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Hội nghị biểu hiện sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn trường PTDT nội trú THPT sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2019- 2020 đã đề ra.

Chùm ảnh tại Đại hội

Đặng Thị Tuyết Mai - Trường PTDT Nội trú THPT