Tết Trung thu 2019 của học sinh trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên

Tối ngày 13/9/2019, tại trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên, Nhà trường đã tổ chức cho học sinh đón tết Trung thu 2019.

Mở đầu chương trình là tiểu phẩm “Cuội đi chơi tết”. Sau đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề “Vui tết Trung thu” của học sinh các lớp.

Cũng nhân dịp này, các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường đã mua 03 bộ quần áo trị giá 250.000đ/bộ để dành tặng cho 03 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có cố gắng vươn lên trong học tập, các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên. Liên đội cũng đã dành 03 xuất quà trị giá 300.000đ/xuất cho ba học sinh trên.

Tết Trung thu năm nay, vì thế sẽ thực sự ý nghĩa đối với các em. Nhà trường hy vọng, các em sẽ có động lực để khắc phục hoàn cảnh khó khăn, cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Cuối chương trình là phần liên hoan phá cỗ, ngắm trăng. Một không khí đón tết trung thu tưng bừng diễn ra ngay tại sân trường.