Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2019 : 3.647
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 VÀ CHIA TAY RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH NIÊN KHÓA 2015 – 2019

          Mùa hè đã về, với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày 29/5/2019 trường PTDTBT THCS Minh Khương đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019.

         Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung, đặc biệt với các bạn khối 9 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

Lễ tổng kết và chia tay học sinh khối 9 trong không khí rộn rã, náo nức xen lẫn bồi hồi.

          Năm học 2018 – 2019, mặc dù đã có những khó khăn, thử thách nhưng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng, thầy và trò trường PTDTBT THCS Minh Khương đã luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện từng ngày, từng giờ và giành được những thành tích xứng đáng: Số học sinh giỏi, học sinh tiên tiến tăng hơn so với năm trước, đặc biệt có 4 giải HSG cấp huyện trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện. Các em chính là những người đang nối dài thêm vào trang sử vàng truyền thống của nhà trường và trang sử vàng ấy không thể không nhắc đến những thầy cô giáo trường PTDTBT THCS Minh Khương, người chiến sĩ thầm lặng, ngày đêm miệt mài góp nhặt những kiến thức để vun tưới cho thế hệ mai sau được nở hoa, kết trái trong đó đặc biệt phải kể đến có Thầy giáo Phạm Ngọc Hảo tham gia bồi dưỡng đội tuyển HSG đạt được nhiều thành tích cao: 01 giải Nhì; 01 giải Ba; 02 giải khuyến khích bộ môn Lịch sử khố 9 trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019. Thành tích của thầy và trò đã khẳng định vị thế của nhà trường trong công tác giáo dục trên địa bàn huyện Hàm Yên.

Đ/c Nguyễn Văn Đạt - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Minh Khương trao giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT Tuyên Quang cho Đ/c Phạm Ngọc Hảo và 02 học sinh có thành tích trong đợt thi đua thứ 2 năm học 2018 - 2019

Thầy giáo Phạm Ngọc Hảo - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh đạt học sinh giỏi năm học 2018 - 2019

           Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể đoàn kết - vững mạnh, môi trường giáo dục toàn diện - thân thiện, tự tin- sáng tạo và hiệu quả. Làm nên thành công của nhà trường trong năm học này nói riêng và những chặng đường xây dựng và phát triển nói chung đó là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên giúp đỡ kịp thời của Lãnh đạo Phòng GD – ĐT huyện Hàm Yên, sự đồng hành sát sao của cha mẹ học sinh; hơn nữa đó là sự nhiệt tâm với nghề của các thầy, cô giáo trường PTDTBT THCS Minh Khương.

Tập thể cán bộ giáo viên trường PTDTBT THCS Minh Khương năm học 2018 - 2019

Các đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 

Các đ/c hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019         

           Cũng trong buổi lễ trang trọng và xúc động này, Thầy giáo Hiệu trưởng Phạm Ngọc Hảo bày tỏ tình yêu và sự tin tưởng của các thầy cô giáo với tất cả các em học sinh. Trong tương lai, thầy cô mong và tin các em sẽ đem kĩ năng, tri thức, cùng tình yêu thương đã tích lũy từ mái trường PTDTBT THCS Minh Khương để chinh phục những đỉnh cao mới.

        Thầy giáo Phạm Ngọc Hảo - Bí thu chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ tổng kết và chia tay ra trường cho học sinh niên khóa 2015 - 2019

          Và giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc được nghe các em học sinh khối 9 chia sẻ cảm xúc, tri ân cha mẹ và các thầy cô giáo.

          Những nụ cười, những giọt nước mắt, những cái ôm, những lời cảm ơn cùng lòng tin, lòng quyết tâm của các em học sinh khối 9 đã nói lên được sự gắn bó, tình yêu các em dành cho mái trường PTDTBT THCS Minh Khương. Bởi với tất cả các em, Trường PTDTBT THCS Minh Khương luôn là Nhà!

          Ngày mai, các em học sinh khối 9 sẽ rời khỏi mái trường đầy ắp những kỷ niệm yêu thương. Nhưng chia tay là lớn lên, tạm biệt để trưởng thành! Những tháng ngày miệt mài nuôi dưỡng ước mơ của các trò đã đi gần đến đích! Những ước mơ được thầy cô nâng niu, được trò cố gắng hoàn thành! Chỉ còn một chút thời gian nữa thôi để phấn đấu, để nỗ lực, để toại nguyện ước mơ! Hãy cố gắng lên các trò nhé! Chúc các trò khối 9 trường PTDTBT THCS Minh Khương: Bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi vào lớp 10 sắp tới!

          Thầy cô vẫn luôn dõi theo mỗi bước các trò đi, bằng ánh nhìn thương yêu, tự hào khi các trò thành đạt. Sự thành công của các trò chính là hạnh phúc - niềm vui của thầy cô.

Tạm biệt nhé

....và hẹn những nụ cười trở lại!

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

 

Tin và bài: Trường PTDTBT THCS Minh Khương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.